Sự phát triển và thay đổi của kinh tế, xã hội, nhu cầu mua sắm và sử dụng các loại hang hóa gia tăng kéo theo sự phát triển của nhiều dịch vụ. Đặc biệt là dịch vụ kho vận. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thuật ngữ kho vận là gì, và những lưu ý khi tìm kiếm, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kho vận tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay!

Tìm hiểu thuật ngữ kho vận là gì?

Kho vận được hiểu là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa phổ biến trong giai đoạn gần đây. Dịch vụ kho vận được bao gồm: Dịch vụ lưu kho, dịch vụ vận tải, dịch vụ phân phối hàng hóa. Có nghĩa là dịch vụ kho vận được hiểu là dịch vụ hàng hóa được chuyển từ nơi người gửi hàng đến nơi người nhận hàng bằng những phương tiện vận chuyển khác nhau và dưới một quy trình làm việc rõ ràng và khoa học nhất.

dich-vu-kho-van-tai-ha-noi-03

Ở trong hệ thống vận chuyển thường có rất nhiều những bộ phận khác nhau được bao gồm bên mua, người bán, đối với bên gửi hàng và bên nhận hàng, shipper, …

Trong tiếng anh, kho vận có nghĩa là logistics. Dịch vụ vận chuyển sẽ được thực hiện bởi những chủ thể như: Các công ty dịch vụ là phương tiện trung gian cho các doanh nghiệp hay cá nhân hoặc là phương tiện trung gian giữa cá nhân với các doanh nghiệp. Chính vì thế, dịch vụ kho vận cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc lưu thông và hoạt động phân phối hàng hóa.

Sự phát triển của dịch vụ kho vận hiện nay

Hiện nay, có thể nhận thấy được sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của dịch vụ kho vận với sự phát triển nở rộ và nhu cầu phân phối hàng hóa ngày càng cao. Sự phát triển và tốc độ tăng trưởng của ngành dịch vụ chính là con số thể hiện được rõ nhất sự phát triển của dịch vụ kho vận hiện nay.

dich-vu-kho-van-tai-ha-noi

Nhu cầu tấp nập của cá nhân, doanh nghiệp đối với việc sử dụng dịch vụ kho vận ngày càng lớn. Điều đó tạo nên cho thị trường hiện nay những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ kho vận.

Các khâu thực hiện dịch vụ kho vận hiện nay bao gồm:

– Khâu kiểm tra và rà soát những sản phẩm và đưa những sản phẩm vào kho

– Khâu thực hiện các biện pháp quản lý về sản phẩm và tồn kho

– Khâu giúp xác nhận và thiết lập được các đơn hàng.

– Bạn cần xác định hàng hóa và đóng gói, cũng như có nhãn hiệu cho hàng hóa trong dịch vụ kho vận hiện nay.

– Công việc giao nhận hàng và thanh toán

– Khâu nhập lại dữ liệu hàng đổi trả hay chuyển hàng, hoàn lại hàng.

Dịch vụ kho vận hỗ trợ rất lớn vào hoạt động kinh doanh của người mua và người bán. Đây cũng là loại hình dịch vụ phát triển và nở rộ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia trên thế giới. 

Tầm quan trọng của dịch vụ kho vận hiện nay

Sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động kho vận được đánh giá cao và có vai trò vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới những vấn đề và lưu trữ, quản lý hàng hóa doanh nghiệp. Hoạt động kho vận tối ưu có chức năng giúp cho giảm thiểu được chi phí sản xuất, giảm thiểu được chi phí vận chuyển và có chức năng điều phối hàng hóa tối ưu nhất đối với doanh nghiệp. Hơn nữa, nhờ dịch vụ kho vận tốt mà doanh nghiệp có thể dễ dàng trong việc sắp xếp và vận chuyển của các lô hàng cùng với những kích thước và lộ trình vận tải rõ ràng. 

dich-vu-kho-van-tai-ha-noi-02

Hoạt động của dịch vụ kho vận tối ưu có chức năng trong việc giảm chi phí của mỗi giá thành sản phẩm. Điều này cũng hiệu quả trong việc duy trì các nguồn cung cấp vốn ổn định. Quy trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa cũng vì thế được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, thúc đẩy quá trình tiêu dùng và điều tiết của thị trường.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ kho vận tại Hà Nội uy tín

Không khó để doanh nghiệp, cá nhân hiện nay tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ kho vận uy tín trên thị trường. Chỉ bằng một vài thao tác tìm kiếm trên google, bạn có thể dễ dàng tìm được những thông tin liên quan đến cung cấp dịch vụ kho vận tại Hà Nội. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ kho vận tại Hà nội uy tín, thì bạn cần phải lưu ý đến những tiêu chí lựa chọn như sau:

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kho vận tại Hà Nội có quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng, công khai và minh bạch: Quy trình làm việc chính là yếu tố tiên quyết để quyết định được sự vận hành của doanh nghiệp đó, cũng như giúp cho khách hàng của bạn dễ dàng trong việc giải quyết được những thủ tục liên quan đến hoạt động kho vận.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kho vận tại Hà Nội có kinh nghiệm, năng lực trong lĩnh vực kho vận. Thời gian hoạt động trong lĩnh vực, nhân sự, hay những đánh giá về mặt quy mô, quản lý của doanh nghiệp chặt chẽ cũng là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ kho vận uy tín
 • Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ kho vận tại Hà nội có chi phí hợp lý và tối ưu thời gian nhanh chóng nhất! Đây cũng là điều quyết định để doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn được dịch vụ chất lượng và uy tín nhất hay không.
 • Tính an toàn: Với hệ thống kho bãi rộng rãi và sạch sẽ, cũng như cần phải đảm bảo được các hoạt động an ninh , an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn dịch vụ kho vận tại Hà Nội mà bạn cần quan tâm và đáp ứng được. 
 • Tính nhanh chóng: Đây cũng là yêu cầu quan trọng khi khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ kho vận mà bất cứ doanh nghiệp nào muốn hoạt động trong ngành cũng cần được làm rõ. 
 • Hệ thống nhân sự là nòng cốt. Đội ngũ nhân viên tại TNG được đào tạo bài bản và nâng cao chất lượng nghiệp vụ, đồng thời nâng cao chất lượng chuyên môn khiến cho ngành dịch vụ đáp ứng được ngày càng cao sự đòi hỏi của thị trường hiện nay. 

Đặc trưng của hệ thống kho vận tại TNG Logistics

Bất cứ một doanh nghiệp nào khi hoạt động trong lĩnh vực kho vận, logistics cũng đều cố gắng hoàn thiện và đầu tư cơ sở hạ tầng. Đặc trưng của hệ thống kho vận tại TNG đáp ứng được nhu cầu vận chuyển, cũng như nhu cầu dịch vụ của nhiều khách hàng, nhiều loại hàng hóa khác nhau: 

 • Hệ thống kho bãi nằm trong khu công nghiệp đảm bảo được đúng các yêu cầu về mặt kĩ thuật cũng như đáp ứng được tính ổn định và dài hạn. 
 • Kho được đầu tư trang thiết bị đầy đủ và đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hiện hành của nhiều ngành hàng, hàng hóa đa dạng khác nhau. 
 • Hệ thống cũng được quản lý bằng những loại phần mềm chuyên dụng và chuyên nghiệp cao, tính chuyên môn hóa cũng được đề cao.
 • Đề cao hệ thống bảo vệ, an ninh kho vận
 • Đội ngũ nhân sự, nhân viên vận hành chuyên nghiệp và đồng bộ

Tất cả những đặc trưng trên kết hợp với nhau để mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ kho vận chất lượng và uy tín nhất!

TNG là một trong những đơn vị uy tín và đáp ứng được đầy đủ những mong muốn, yêu cầu của khách hàng liên quan đến dịch vụ kho vận tại Hà Nội như trên. Đây thực sự là một địa chỉ uy tín, hấp dẫn và đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ kho vận chất lượng nhất! TNG vẫn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng cũng như đẩy mạnh nguồn nhân lực để hoàn thiện được chuỗi dịch vụ kho vận của mình!

Mọi yêu cầu tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận được giải đáp từ chúng tôi: 

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094.540.2323