Tại miền Bắc và miền Nam có sự phát triển của các nhóm hàng hóa là khác nhau. Điều này đã khiến cho lượng hàng hóa giao thương giữa hai đầu cả nước là tương đối lớn. Do đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đã phát triển, đặc biệt là vận chuyển đường biển nội địa. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang tới thông tin chi tiết về vận chuyển đường biển nội địa Bắc Nam. Hãy cùng theo dõi nhé.

Vận chuyển đường biển nội địa Bắc Nam là gì?

Vận chuyển đường biển nội địa là các vận chuyển các loại hàng hóa bằng đường thủy. Hay còn được gọi là đường tàu biển. Đây là cách vận chuyển hàng hóa nguyên container từ tỉnh này sang tỉnh khác, từ địa phương này sang địa phương khác của cùng một quốc gia.

Tại Việt Nam, vận chuyển đường biển nội địa Bắc Nam là hình thức vận chuyển hai chiều từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Hải Phòng hoặc theo chiều ngược lại. Đó là từ Hải Phòng vào Hồ Chí Minh. Đồng thời hình thức vận chuyển này cũng có các tuyến về các thành phố có cảng lớn dọc từ Bắc vào Nam. Hàng hóa được vận chuyển bằng container. Đồng thời các loại hàng hóa đó sẽ được nhận tại kho hoặc tại cảng. Sau đó sẽ tiến hành giao hàng theo như địa chỉ chỉ định của khách hàng.

Ngày nay vận chuyển đường biển nội địa Bắc Nam đang là phương thức vận chuyển được áp dụng nhiều. Bởi nó có những ưu điểm vượt trội như:

+ Có thể vận chuyển cùng một lúc được các kiện hàng lớn, khó vận chuyển.

+ Chi phí vận chuyển thấp hơn so với vận chuyển đường bộ.

+ Hàng hóa được vận chuyển bởi nhiều hãng tàu lớn, uy tín.

+ Quy trình và chất lượng hàng hóa mà khách hàng gửi và nhận được đảm bảo.

van-chuyen-duong-bien-noi-dia-bac-nam-2
Hình 1: Vận chuyển đường biển nội địa Bắc Nam từ HCM tới Hải Phòng và ngược lại

Các loại hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển nội địa Bắc Nam

Vận chuyển đường biển nội địa Bắc Nam có thể vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa. Đồng thời trọng lượng của các kiện hàng lớn. Dưới đây là một số loại hàng hóa thường sử dụng phương thức vận chuyển này đó là:

+ Vận chuyển các loại sắt, thép, khung sắt thép cho công trình.

+ Vận chuyển thép ống, sắt thép thành phẩm, thép cuộn, tôn cuộn với trọng lượng lớn.

+ Vận chuyển xi măng, lanh kê, bột đá, đá mi, đá hoa cương, vôi bột…

+ Vận chuyển các loại thức ăn gia súc, phân bón…

+ Vận chuyển các loại máy móc trọng lượng lớn, cồng kềnh. Hoặc là các loại máy quá khổ, quá tải, máy công trình, công nghiệp…

+ Vận chuyển dòng hóa chất, chất phụ gia sử dụng cho ngành công nghiệp, các loại hạt nhựa…

Phương thức này có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển nội địa Bắc Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa Bắc Nam. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Nếu bạn vẫn đang quan tâm chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì hãy liên hệ cho TNG Logistics. Chúng tôi chuyên về lĩnh vực vận chuyển đường biển nội địa Bắc Nam. Mặc dù chỉ mới thành lập được hơn 1 năm nhưng công ty cũng đã dần khẳng định được vị trí của mình. Đồng thời đây là đơn vị nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dịch vụ vận tải đường biển nội địa Bắc Nam của công ty luôn được cải tiến. Nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Đồng thời đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Giúp nâng cao hiệu quả công việc và cắt giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển tại công ty luôn đảm bảo chất lượng, nhanh chóng, đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Với hệ thống điều hành và quản lý hiện đại, chuyên nghiệp. Kho vận của TNG Logistics sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

TNG Logistics là một đơn vị vận chuyển đường biển nội địa Bắc Nam uy tín

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn đã giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa Bắc – Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu vận tải hàng hóa bằng đường biển hãy liên hệ ngay cho TNG Logistic nhé. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094.540.2323