Dịch vụ hải quan logistics được nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay quan tâm. Đặc biệt, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Tham khảo và sử dụng được dịch vụ hải quan logistics chất lượng và uy tín, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng trong việc thúc đẩy quá trình thông quan hàng hóa cũng như giúp cho quá trình thông quan hàng hóa diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hải quan logistics, đảm bảo được sự tối ưu của dịch vụ!

Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ hải quan logistics hiện nay

Dịch vụ hải quan logistics được hiểu là hoạt động thương mại, trong đó, thương nhân được phép tổ chức thực hiện một hoặc nhiều những công việc bao gồm việc nhận hàng, vận chuyển, hoặc biệt lưu kho, lưu bãi, hoặc làm thủ tục hải quan, cũng như các thủ túc giấy tờ khác. Các hoạt động thương nhân thực hiện để tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, hoặc ghi ký mã hiệu, hoặc giao hàng, hay các loại dịch vụ khác có liên quan đến những hàng hóa theo thỏa thuận đối với khách hàng để hưởng được thù lao.

Trong hoạt động của chuỗi giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu hiện nay, thì quá trình thông quan hàng hóa sao cho nhanh chóng và thuận lợi sẽ giúp giảm thiểu chi phí phát sinh không cần thiết trong toàn bộ quá trình khai báo hải quan. Cũng như quá trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Dịch vụ hải quan được đánh giá là một trong những khâu quan trọng trong chuỗi những hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Nó cũng có ảnh hưởng rất lớn đến những khoản chi phí kê khai hải quan hàng hóa của doanh nghiệp hiện hành.

Đặc biệt, việc lựa chọn được một dịch vụ hải quan logistics uy tín và chất lượng mang đến cho doanh nghiệp sự thuận tiện và dễ dàng, cũng như khả năng tiết kiệm chi phí. Dịch vụ hải quan logistics uy tín cũng mang đến cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích thiết thực, giúp giảm được chi phí của các loại hàng hóa và giúp nâng cao được tính cạnh tranh trên thị trường.

Tham khảo dịch vụ hải quan logistics trọn gói của TNG

Hiện nay, không khó để tìm kiếm được một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hải quan logistics. Tuy nhiên, nếu bạn cần tìm kiếm một dịch vụ hải quan logistics uy tín và chất lượng thì TNG chính là một địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn tham khảo.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đồng thời cũng có rất nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu liên quan đến nghiệp vụ khai báo hải quan …. TNG tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hoàn thiện được chất lượng dịch vụ, cũng như mang đến cho khách hàng, quý doanh nghiệp sự hoàn thiện tối ưu nhất về mặt chất lượng.

Những loại hình làm thủ tục hải quan logistics hiện nay

Cung cấp đồng bộ và trọn gói những loại hình làm thủ tục hải quan logistics hiện nay cho doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị được rõ ràng những hình thức thực hiện. Cùng chúng tôi tham khảo những loại hình làm thủ tục hải quan logistics phổ biến hiện nay. Bao gồm:

+ Cung cấp dịch vụ khai báo hải quan và dịch vụ khai thuế hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

+ Cung cấp dịch vụ khai báo hải quan và dịch vụ khai thuế hải quan các loại hàng hóa tạm nhập, tái xuất hoặc những dịch vụ khai báo hàng gia công.

+ Cung cấp dịch vụ khai báo hải quan và khai thuế hải quan đối với các loại hàng xuất nhập khẩu tại chỗ.

+ Dịch vụ khai báo hải quan và dịch vụ khai thuế hải quan các loại hàng hóa phi mậu dịch…

+ Cung cấp dịch vụ khai báo hải quan để kiểm tra chuyên ngành như những loại giấy phép nhập khẩu tự động, những loại giấy phép xin nhập khẩu, hay khai báo loại hàng hóa chất nhập khẩu, hay dịch vụ hợp quy và hình thức công bố quy sản phẩm, hoặc công bố sản phẩm thực phẩm….

+ Dịch vụ xin cấp C/O với các form: Form A, Form B, Form D, Form E,…. From AJ,…

+ Cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói tuyệt đối từ A đến Z

+ Cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển, đường tàu… phục vụ các loại hàng hóa xuất nhập khẩu sao cho tối ưu nhất.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hải quan logistics của TNG

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan logistics dành cho doanh nghiệp. Lựa chọn TNG là một trong những địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ hải quan uy tín hiện nay. Những ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây bao gồm:

+ TNG cung cấp các loại thủ tục làm khai báo hải quan điện tử nhanh chóng và uy tín nhất. Thời gian nhanh chóng và thủ tục nhanh gọn chính là điều tạo nên ưu điểm của dịch vụ hải quan logistics hiện nay. Càng nhanh chóng bao nhiêu, càng giúp khách hàng thuận lợi trong hoạt động kinh doanh của mình bấy nhiêu. Thông thường, cũng căn cứ vào từng lô hàng hóa khác nhau, song trung bình thường chỉ mất từ 0.5 đến 1 ngày là đã có thể hoàn thiện xong thủ tục khai báo và thủ tục thông quan hàng hóa được giải quyết nhanh chóng và trọn gói cho khách hàng.

+ Dịch vụ tối ưu, tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng, đưa kho bảo quản trong toàn bộ quá trình chờ kiểm tra chuyên ngành của những cơ quan nhà nước. Điều này sẽ tránh được những loại phát sinh chi phí lưu kho, hoặc những loại chi phí lưu bãi không hề cần thiết đối với doanh nghiệp. Điều này thực sự phù hợp mang lại hiệu quả đối với nhiều mặt hàng xuất nhập khẩu như các loại hàng hóa đông lạnh, đảm bảo được chất lượng hàng hóa tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

+ Ưu điểm trong việc hỗ trợ kiểm hóa ngoài giờ đối với những lô hàng không cần hoạt động thông quan gấp.

+ Ưu điểm trong việc hỗ trợ khách hàng lập hồ sơ kê khai hải quan vô cùng hoàn chỉnh theo những yêu cầu chi tiết của cơ quan hải quan hiện nay.

+ Ưu điểm trong việc hỗ trợ lấy lệnh giao hàng tại các hãng tàu, hoặc nộp thuế nhập khẩu hay nộp thuế xuất khẩu theo quy trình hải quan hiện hành.

+ Dịch vụ đồng bộ, trọn gói và có chất lượng tối ưu nhất, đảm bảo giải quyết được mọi thắc mắc, khó khăn của khách hàng trong hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hóa. Đặc biệt, yếu tố chi phí chính là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Chi phí dịch vụ hải quan logistics được thực hiện với chi phí thấp, doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa khoản chi phí này, đảm bảo được hoạt động thông quan hàng hóa tốt nhất.

+ Doanh nghiệp cũng sẽ được tư vấn đầy đủ và miễn phí về chính sách, cũng như các loại mặt hàng, và pháp luật hải quan có liên quan đến các mặt hàng của doanh nghiệp cũng như các loại hồ sơ thủ tục có liên quan để có thể diễn ra được hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hóa đó một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Với những ưu điểm kể trên, TNG tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan logistics uy tín và chất lượng nhất! Với kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, khai báo và kê khai hải quan điện tử nhiều năm, TNG sẽ luôn mang đến cho bạn dịch vụ với chất lượng tối ưu nhất và phù hợp nhất với nhu cầu hiện hành của doanh nghiệp!

TNG sẽ hoàn toàn đủ năng lực để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp!

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
094.540.2323